Bảng giá sửa chữa nhà cao tầng giá bao nhiêu

Nếu bạn đang có ý định sửa nhà nâng tầng, mở rộng không gian sống cho mình và gia đình thì sẽ có rất nhiều điều bạn cần nắm rõ để việc sửa nhà nâng tầng diễn ra một cách thuận lợi nhất. Hãy cùng Ahungbds tìm hiểu bảng giá sửa chữa nhà cao tầng giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

Sửa chữa nhà cao tầng cần làm những gì?

Tính toán chi phí

Chi phí luôn là yếu tố quan trọng trong tất cả công việc sửa chữa, xây dựng nhà. Nếu có 100, chỉ nên xây nhà khoảng 80, tiền còn lại để phòng việc đội giá xây dựng và làm vốn sản xuất kinh doanh. Tham khảo các nhà mới xây gần đó xem bảng giá sửa chữa nhà cao tầng giá bao nhiêu để tính giá xây dựng một m2, hỏi giá vật liệu xây dựng, công thợ hiện nay để có được giá xây dựng sát thực tế nhất.

Kiểm tra cột chống của nhà cũ

Bạn phải xem xét kĩ càng cột chống của nhà cũ. Nguyên nhân là do ngôi nhà không có những cây cột chống xuyên suốt tầng 1 và tầng 2, nếu nối tiếp thêm cột vào cột cũ của nhà một tầng cũ, khả năng chịu lực tại chỗ tiếp giáp giữa hai cột chắc chắn sẽ rất yếu. Hãy chắc chắn rằng cột chống nhà bạn đủ to và chắc chắn để nâng đỡ cho ngôi nhà trước khi bạn bắt đầu sửa nhà lên tầng.

Tính toán chiều cao tầng nhà

Đối với nhà ở, vấn đề chiều cao tầng hoặc chiều cao phòng là đáng quan tâm và tính toán nhất. Chiều cao tầng là khoảng cách giữa hai sàn nhà, được tính từ sàn tầng dưới đến sàn tầng kế tiếp. Với một số người, chiều cao phòng thấp sẽ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi. Thế nhưng nhiều người lại cho rằng như vậy sẽ bị cảm giác nặng nề, đè nén. Ngược lại, chiều cao phòng lớn có thể tạo cảm giác thoáng đãng, sang trọng, tôn nghiêm, nhưng trong nhiều trường hợp tạo ra cảm giác trống trải, lạnh lẽo…Bởi vậy, bạn cần tính toán chiều cao tầng cho hợp lý để tạo cảm giác thoải mái nhất cho không gian tầng.

Cấu trúc ngôi nhà

Không nhất thiết phải nương theo cấu trúc cũ của tầng trệt. Bạn hoàn toàn có thể làm mới tầng mới xây bằng sự sắp xếp, bài trí phòng ốc khác cho hợp lý và sáng tạo hơn. Như vậy sẽ giúp bạn có cảm giác mới mẻ, thoải mái hơn trong không gian sống của mình.

Mở rộng không gian bằng gác lửng

Gác lửng ngoài công năng là mở rộng thêm không gian sống, còn tạo nên các góc nhìn đẹp và giúp không gian trong nhà được chuyển tiếp, tăng lưu lượng chuyển khí cho nội thất nhà bạn. Việc thiết kế thêm không gian tầng lửng là giải pháp hữu ích để bổ sung thêm một số không gian sống.

Dịch vụ sửa chữa nhà cao tầng trọn gói 

Với dịch vụ sửa nhà cao tầng trọn gói, bạn sẽ đảm bảo được hiệu quả sửa chữa chuyên nghiệp tuyệt đối. Sửa chữa nhà cao tầng toàn diện. Không gian thiết kế của bạn có thể được thay đổi theo yêu cầu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giữ nguyên thiết kế, nhân viên sẽ đảm bảo điều này. Dịch  vụ sửa nhà cao tầng trọn gói đảm bảo cách chăm sóc cơ bản sau:

  • Dịch vụ sửa nhà cấu trúc. Vấn đề cấu trúc nhà ở bao gồm các sửa chữa về kết cấu tường, sàn hay trần,.. Với các vị trí này, nhà ở sẽ được kiểm tra kỹ kết cấu và đưa ra những gợi ý sửa chữa toàn diện nhất cho gia chủ.
  • Dịch vụ sửa nhà nội – ngoại thất. Đây là các sửa chữa liên quan đến vấn đề trang trí và thiết kế nhà ở. Không gian của bạn sẽ được tư vấn đầy đủ nhất về sắp đặt nội thất và ngoại thất. Lắp đặt không gian nhà ở đảm bảo phong thủy,…

Ngoài ra, còn một số dịch vụ tư vấn sửa chữa bên ngoài. Điều này giúp không gian của bạn được hoàn thiện tốt nhất.

Dịch vụ sửa nhà cao tầng Ahungbds theo yêu cầu

Các bộ dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu sẽ mang đến những chăm sóc tỉ mỉ cho không gian nhà bạn. Với bất cứ vấn đề nào xảy ra với không gian gia đình đều được kiểm soát tốt nhất.

Cụ thể một số dịch vụ sửa nhà cao tầng theo yêu cầu tiêu chuẩn như sau:

  • Dịch vụ sửa chữa tường. Khi tường nhà xuất hiện các hiện tượng ẩm mốc hay bong, tróc, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa nhà cao tầng của Ahungbds để yêu cầu xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
  • Dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu: điện nước,.. Các vấn đề về đường đi điện, nước,.. sẽ được hỗ  trợ tốt nhất.

Ngoài ra các dịch vụ sửa chữa đặc biệt khác đều được hỗ trợ tốt nhất. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, đơn vị sẽ mang đến dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhất cho bạn. Bên cạnh đó, đơn vị hỗ trợ nhiều mô hình dịch vụ đặc biệt khác. 

Quy trình dịch vụ sửa nhà cao tầng uy tín 

Ahungbds đảm bảo quy trình sửa chữa nhà ở tiêu chuẩn cho mọi đối tượng khách hàng. Với 3 bước tiêu chuẩn , đây là đơn vị mang đến dịch vụ nhanh và chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Tại bước này, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và phân loại dịch vụ sửa chữa.

Bước 2:  Tư vấn và lên kế hoạch sửa chữa. Tại bước này , nhân viên sẽ thực hiện tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Tùy thuộc vào không gian khách hàng yêu cầu sẽ có tư vấn phù hợp nhất.

Khách hàng tiếp nhận và lựa chọn các giải pháp từ nhân viên.

Bước 3: Thi công và hoàn thiện. Sau khi đã có sự thống nhất  từ 2 bên, đơn vị thi công sẽ bắt đầu thực hiện sửa chữa.  Trong quá trình thi công, khách hàng hoàn toàn có thể cung cấp những góp ý khi cần thiết. Điều này đặc biệt mang đến cho khách hàng công trình toàn mỹ đến từng chi tiết. Sau khi hoàn thiện, nhân vên sẽ hỗ trợ kiểm tra chất lượng công trình hảo nhất cho mọi người chơi.

 Báo giá bảng giá sửa chữa nhà cao tầng giá bao nhiêu?

Bảng  bảng giá sửa chữa nhà cao tầng giá bao nhiêu? mang đến mức giá tiết kiệm cho mọi gia đình. Mức giá dịch vụ sẽ sửa chữa nhà cao tầng uy tín sẽ được cung cấp chi tiết nhất cho khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Các chi phí cơ bản bao gồm:

  • Giá thành nguyên vật liệu sửa chữa. Đây là chi phí cơ bản nhất trong gói dịch vụ sửa chữa.
  • Giá thành nhân công. Đây là mức giá có tính cố định.

Nhân viên sẽ cung cấp hóa đơn đầy đủ mỗi hạng mục cho mọi khách hàng có theo dõi chi tiết nhất.

Hi vọng với bài viết trên đây từ Ahungbds sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết cho việc sửa nhà lên tầng của mình cũng như biết được  bảng giá sửa chữa nhà cao tầng giá bao nhiêu.

DMCA.com Protection Status