Gợi ý mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bởi vì các công trình này đều đáp ứng được nhiều công năng sử dụng, chi phí xây dựng vừa phải của các gia đình. Hơn nữa kiến trúc độc đáo, độ dốc nhẹ, kiến trúc được tối giản mà vẫn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng của tổng thể công trình. Theo dõi bài viết dưới đây để có thể tham khảo top mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái hiện nay

Đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái

  • Kiến trúc tự do thoải mái

Các mẫu nhà vườn 2 tầng thường sẽ không rập khuôn mà có thể thay đổi sao cho phù hợp với điều kiện xung quanh và sở thích của chủ đầu tư. Sẽ thật tuyệt vời nếu như có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và cổ xưa. Đã có rất nhiều mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái được ra đời nhờ vào sự sáng tạo của kiến trúc sư.

  • Màu sắc trang nhã

Phần lớn các công trình dạng này thường sẽ sử dụng những tông màu trung tính trang nhã để tạo nên sự mềm mại và không kém phần trẻ trung mới mẻ. Hai màu sắc chủ yếu được sử dụng là màu trắng và màu ghi tuy không thật sự quá nổi bật nhưng lại tạo nên sự rực rỡ cho không gian kiến trúc và cả sân vườn bên ngoài.

  • Có nhiều không gian sử dụng

Tất nhiên rồi đối với các nhà cao tầng thì không gian sử dụng sẽ được tăng lên đáng kể, sẽ không còn tình trạng chật chội hay bừa bộn nữa. Cách thiết kế biệt thự nhà vườn luôn đề cao không gian sử dụng tiện nghi thoáng và nhất là công năng và tính khoa học của thiết kế. Những mẫu nhà vườn 2 tầng đơn giản sẽ cho không gian sống thoải mái và rộng rãi hơn rất nhiều.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

Hình ảnh 4

Hình ảnh 5

Hình ảnh 6

Hình ảnh 7

Hình ảnh 8

Vì sao nên chọn mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái tại Ahungbds

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái không chỉ đòi hỏi người kỹ sư có phương án thiết kế hợp lý cũng như việc thi công tương đối phức tạp đòi hỏi người thợ phải có tay nghề tốt, biết quản lý và điều phối nhân công.  

  • Đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao: Các KTS giàu kinh nghiệm của Ahungbds mang đến những thiết kế sáng tạo, tinh tế cùng chất lượng đạt chuẩn mang lại giá trị cao cho chủ đầu tư. 
  • Giá thiết kế: các dịch vụ của Ahungbds đều đảm bảo mức giá tốt nhất trong cùng phân khúc. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế và thi công công trình, các kiến trúc sư của chúng tôi luôn đưa ra các bản dự trù kinh phí xây dựng, những vấn đề thực tế  và các giải pháp nhằm giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Sản phẩm: Hồ sơ thi công được thể hiện chi tiết, phác họa ban đầu dựa trên mặt bằng quy hoạch của khu đất. Ahungbds đưa ra các giải pháp tối ưu vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đảm bảo công năng tối ưu.
  • Chất lượng hồ sơ: Có bản vẽ thiết kế 3D, hồ sơ xây dựng để chủ đầu tư dễ dàng nắm chi tiết và chuẩn bị tài chính phù hợp. Chú trọng phương án mặt bằng kết hợp sự xem xét, tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia phong thuỷ mang lại sự hài lòng cho hầu hết khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng là một trong số ít đơn vị có chính sách hoàn 100% chi phí nếu chủ đầu tư không ưng ý phương án thiết kế, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. 
  • Dịch vụ: Khách hàng đến với Ahungbds đều cảm nhận được sự chu đáo của đội ngũ nhân viên, đội ngũ kiến trúc sư trong quá trình hợp tác đến thi công hoàn thiện và đi vào sử dụng. Đồng thời miễn phí giám sát tại các thời điểm quan trọng: đổ móng, đổ trần, đổ mái (khoảng cách <150km) và giám sát online từ xa bất kể khi nào khách hàng cần.
  • Tiến độ thi công: Thời gian thiết kế thông thường 30-45 ngày. Riêng đối với các trường hợp đặc biệt khi cần gấp có thể rút ngắn còn 20-25 ngày.

Hi vọng bài viết sẽ mang đến bạn những tham khảo hữu ích, thiết thực. Trong các bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn các nội dung liên quan. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cùng các công trình của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

DMCA.com Protection Status