Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc (Mini Hotel Meyhomes Capital Phú Quốc)

Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc (Mini Hotel Meyhomes Capital Phú Quốc) là những sản phẩm vô cùng đặc biệt và khan hiếm, chỉ có khoảng 60 căn tại khu đô thị tinh khiết thông minh. Bởi vì đây là các căn nhà phố thương mại và khách sạn, có công năng sử dụng đa dạng, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng nằm trên mặt tiền Đại Lộ Ánh Sao 24 m và Đường Thiên Điểu 13,5 m. Các điểm mạnh của sản phẩm này bao gồm: tổng mặt tiền sử dụng 13 – 30 m (lớn nhất dự án), diện tích lô đất rộng (185 – 331 m2), diện tích xây dựng 611 – 846 m2 (gấp 3 lần đối với các căn nhà bình thường), thiết kế tối ưu đất 5 tầng, có 2 – 3 mặt tiền, và đặc biệt 100% căn view ra biển. Hãy cùng Thiện Bình tìm hiểu chi tiết về vị trí, thiết kế, phối cảnh, tiện ích, giá bán tại Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc nhé.

Tổng quan Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Chủ đầu tư: Tân Á Đại Thành Meyland.
 • Giai đoạn: giai đoạn 1 (dự án Hưng Phát).
 • Loại hình sản phẩm: shoptel (shophouse và hotel kết hợp), tên cũ là mini hotel.
 • Số lượng sản phẩm: 64.
 • Vị trí: nằm trên 2 mặt tiền đường, Đại Lộ Ánh Sao 24 m và Đường Thiên Điểu 13,5 m.
 • Phân khu: Rosada, Apricot, Aqua.
 • Thiết kế:
  • Số tầng xây dựng: 1 trệt, 4 lầu , 1 tum.
  • Diện tích lô đất: 175,5 m2 (6,5mx27m) hoặc 195 m2 (6,5mx30m).
  • Diện tích đất xây dựng: 117 m2 (6,5mx18m).
  • Diện tích sàn xây dựng: từ 649,67 m2.
 • Giá bán: từ 30 tỷ đồng.
Tổng quan Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Các căn Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc là bộ mặt của toàn dự án đại đô thị bởi vì nằm án ngữ ngay cổng vào dự án. Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã tâm huyết xây dựng sao cho La Cantera ấn tượng nhất. Về mặt tiềm năng sinh lợi thì các căn nhà phố ngay đầu vào các khu đô thị đón trọn luồng khách nên chủ nhân vừa mua đã thấy “lời ngay”, ở và tự kinh doanh hoặc cho thuê lại đều tốt.

Toàn bộ sản phẩm căn nhà Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc đều có 2 mặt tiền đường: một mặt chính nằm trên Đại Lộ Ánh Sao rộng  24m và mặt kia nằm trên Đường nội bộ Thiên Điểu rộng 13,5m. Nhà hai mặt tiền có ưu thế đầu tiên là thông thoáng, tốt cho sức khỏe. Thứ hai, căn nhà có tầm nhìn đẹp. Thứ ba, lợi thế kinh doanh của La Cantera 2 mặt tiền là không thể phủ nhận.

Một căn nhà có thể được sử dụng cho 2 hoặc nhiều loại hình kinh doanh. Tầng trệt mặt Đại Lộ Ánh Sao làm nhà hàng, tầng trệt mặt đường Thiên Điểu mở cửa hàng bán đồ lưu niệm hay shop thời trang, các tầng trên được thiết kế trở thành phòng khách sạn (homestay), tầng tum có thể làm cafe sân thượng,…

Vị trí của Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc còn có đặc điểm nổi bật là nằm liền kề 2 trục đường chính, bao gồm Đại Lộ Trung Tâm An Thới và Đại Lộ Bình Minh đều rộng đến 36m. Những con đường này giúp kết nối giao thông của toàn khu vực Bãi Trường về các khu vực khác như Dương Đông và Bắc Đảo, kết nối hai bờ Đông và Tây Đảo.

Vị trí Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Mặt bằng dãy Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Dãy Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc mằm trải dài ở 3 phân khu Rosada, Apricot và Aqua. 2 mặt tiền đắt giá gồm có Đại Lộ Ánh Sao và Thiên Điểu. Mỗi block (cụm) nhà có không quá 6 căn, các cụm cách nhau bởi khe cây xanh. Các nhóm căn thuộc các phân khu khác nhau được ngăn bởi các con đường Huỳnh Đàn 24 m và Đại Lộ An Thới 36 m.

Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc nổi bật trên hình ảnh mặt bằng các căn nhà tại dự án khu đô thị tinh khiết thông minh duy nhất tại đảo ngọc. Nhìn từ trên cao, các căn Shoptel La Cantera tạo thành một dải lụa mềm mại, hay một con sóng biển dịu dàng, nằm án ngữ lối ra vào cũng như ôm ấp, che chắn cho toàn bộ khu đô thị.

Mặt Bằng Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc
Mặt Bằng Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc 1
Mặt Bằng Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc 2

Thiết kế Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Đặc điểm chú ý và tạo nên sức hút của phần thiết kế Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc chính là diện tích đất lớn, xây dựng nhiều tầng, bề ngang (mặt tiền) rộng, diện tích sàn xây dựng (tương đương diện tích sử dụng) lớn của Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc.

 • Số tầng xây dựng: 5 tầng 1 tum, nhiều tầng nên tận dụng tối đa diện tích đất và tất nhiên lợi thế hơn các căn chỉ có 3 tầng, tại các tầng cao thì tầm nhìn phóng ra bên ngoài sẽ đẹp hơn, ít côn trùng, giảm bụi, đón gió,…
 • Kích thước lô đất: 6,5x30m hoặc 6,5x27m (từ 180m2), dễ dàng thấy rằng mặt tiền rộng nên việc thiết kế căn shop (nhà hàng, homestay, khách sạn) sao cho bắt mắt khá dễ dàng, gây sự chú ý với khách hàng, lối ra vào rộng rãi, thuận tiện cho khách vào hoặc nhập hàng; chiều dài khoảng 30m đảm bảo đủ chỗ cho một cửa hàng lớn (thời trang, tạp hóa, đồ lưu niệm,…) hoặc không gian cho các căn phòng lưu trú.
 • Diện tích đất xây dựng: 6,5x18m, khoảng lùi trước và sau tổng cộng là 12 m, thoải mái thiết kế không gian sân vườn.
 • Diện tích sàn xây dựng: từ 649,67m2, hoàn toàn đủ không gian cho nhà hàng lớn hoặc mini hotel, hoặc chia ra làm nhiều loại hình kinh doanh trong một căn nhà.
Thiết Kế Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiện ích Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Dãy Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hiện đại, mang dáng dấp của một đô thị mới đẳng cấp bậc nhất tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Thiện Bình xin nêu một số tiện ích nổi bật tại đây như sau:

 • Chuỗi 8 Clubhouse hiện đại phong cách resort, cung cấp tất cả những nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của con người thời nay, từ người dễ tính đến khó tính nhất về không gian sống.
 • Chuỗi 3 công viên lớn với tổng diện tích hơn 8 ha, được đặt tên theo các hình thái của nước là Công viên Sông, Công viên Hồ. Hàng chục tiện ích nhỏ đi kèm với 2 công viên này.
 • 20 tiểu công viên nội khu và 20+ trục cây xanh cảnh quan.
 • 2 Trung tâm tài chính – thương mại dịch vụ – khách sạn 5 sao (thương hiệu Grand Mercure từ Accor).
 • Trường học quốc tế đa cấp Brendon (Anh Quốc).
 • Hệ thống lọc nước tiên tiến hợp tác với Chungho Nais (Hàn Quốc), đem đến nguồn nước uống sạch tại vòi, nước sinh hoạt đủ tiêu chuẩn đến từng căn nhà.
 • An ninh nhiều lớp 24/24.

Khách hàng có thể đọc tham khảo thêm thông tin về Hệ thống tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc đẳng cấp, hiện đại bậc nhất thành phố đảo.

>> Xem Thêm : Shophouse Emerald Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá bán Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá bán Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc thấp nhất 29,8 tỷ đồng/căn. 70 tỷ đồng là giá của căn đắt nhất, có diện tích khuôn viên đất hơn 400 m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 850m2.

Giá Bán Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Chính sách bán hàng Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Tân Á Đại Thành Meyland – chủ đầu tư đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – một đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh, đã đưa ra chính sách bán hàng Shoptel La Cantera khá tốt nhằm hỗ trợ cho khách hàng có cơ hội sở hữu những căn Shoptel đắt giá và khan hiếm bởi việc hỗ trợ vay ngân hàng không gốc lãi đến năm 2025 và hàng loạt quà tặng “nghe là thích”:

 • VIETCOMBANK, VPBANK, MBBANK hỗ trợ lãi suất cho vay 0 đồng, số tiền cho vay lên đến 75% giá trị căn Shoptel La Cantera trong thời gian 3 năm, tương đương 36 tháng (đến tháng 1/2025). Thiện Bình đánh giá đây là chính sách hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản thành phố đảo Phú Quốc hiện nay.
 • Thời điểm bàn giao Shoptel La Cantera Meyhomes là vào Quý 4/2022. Đặc biệt, sau khi nhận nhà xong, chủ sở hữu còn thời gian ít nhất 2 năm nữa chưa cần trả lãi).
 • Quà tặng hấp dẫn lên đến 500 triệu (nếu khách hàng đồng ý sẽ trừ trực tiếp vào giá bán) đối với trường hợp booking sớm 20 căn đầu tiên.
 • Vốn ban đầu chỉ 15%, đến quý 4/2022 thì mới phải nộp 10%.

Tiến độ xây dựng Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiến Độ Xây Dựng Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

DMCA.com Protection Status