Sửa chữa khung cửa gỗ tại nhà

Cửa gỗ là một trong những đồ vật vô cùng thông dụng trong các ngôi nhà. Việc dùng cửa gỗ trong một thời gian sẽ khiến nó gặp các vấn đề nghiêm trọng như: cửa bị hỏng bản lề, cửa gỗ bị xập xệ, mối mọt… Vậy nếu bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ sửa chữa khung cửa gỗ tại nhà thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Những lỗi phổ biến của cửa gỗ sau một thời gian sử dụng

Cửa là một trong những thành phần không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn, thế nhưng dù là cửa gỗ hay cửa sắt với việc sử dụng một thời gian dài thì cũng đều gặp phải tình trạng hư hỏng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm, sửa chữa, tân trang cửa gỗ cũng như thông qua những đơn hàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho việc sửa chữa cửa gỗ tôi xin nêu một số những bệnh phổ biến khi cửa gỗ sau thời gian dài sử dụng mà bạn có thể gặp phải như:

 • Cửa gỗ bị xệ
 • Cửa gỗ bị vênh, cong
 • Cửa gỗ bị kẹt  
 • Cửa gỗ bị mọt
 • Cửa gỗ bị kêu

Vậy nếu như cửa nhà bạn đang gặp phải một trong những tình trạng này thì chắc chắn bạn cần phải sửa chữa, làm mới ngay lập tức.

Tại sao cần sửa chữa khung cửa gỗ tại nhà kịp thời

Với tình trạng cửa bị xệ, cong, kẹt, kêu hay bị mối mọt…thì một điều chắc chắn là chúng ta vẫn có thể tiếp tục sử dụng tùy cảm giác sẽ hơi khó chịu. Trên thực tế tôi biết cũng có rất nhiều người để như vậy và tiếp tục sử dụng trong một thời gian với nhiều lý do như bận nhiều công việc chưa có thời gian tìm nơi sửa chữa, hoặc vẫn đang chọn lựa cố gắng tìm kiếm một nơi sửa chữa khung cửa gỗ tại nhà uy tín, hoặc là nghĩ có thể để thêm một thời gian nữa bằng cách này hay cách khác sử dụng các biện pháp tạm khắc phục, hay có trường hợp cố tình lờ đi sự khó chịu cho rằng vấn đề chưa quá quan trọng. 

 

Dù là với lý do gì đi nữa thì tôi, một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khuyên bạn rằng hãy dừng suy nghĩ đó lại ngay và tìm một đơn vị để thực hiện sửa chữa các cánh cửa cho ngôi nhà của bạn, nếu không muốn phải đối mặt với việc thay mới.

Chưa kể đến việc, tôi biết rằng cửa nhà bạn tại một thời điểm sẽ không bị hư, hỏng hàng loạt mà chỉ một vài cửa thôi, đặc biệt là những cánh cửa gỗ tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, hoặc môi trường ẩm, hoặc những cửa ở vị trí chịu những tác động nhiều… thì tuổi thọ sẽ thấp hơn những cửa khác và như vậy việc chọn lựa chất liệu để thay mới sẽ khó đồng bộ.

Ahungbds – Đơn vị sửa chữa khung cửa gỗ tại nhà uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa cửa gỗ tại nhà. Chúng tôi giúp bạn lựa chọn cửa gỗ đẹp với phong cách ấn tượng nhất để thay thế cánh cửa cũ kỹ hoặc hỏng hóc của bạn.

Dịch vụ sửa chữa khung cửa gỗ tại nhà với chất lượng tốt nhất và mức giá bình dân như sinh viên học sinh. Phục vụ 24/7 với các kỹ thuật viên có chuyên môn để chẩn đoán chính xác vấn đề mà bạn đang gặp phải và sửa chữa chúng.

Sửa khung cửa gỗ tại nhà của Ahungbds cung cấp các dịch vụ:

 • Sửa chữa, sơn cửa gỗ cũ như: cửa sổ, cửa ra vào, cửa sập xệ khó đóng hư hỏng, cong vênh ….
 • Sửa chữa khung cửa, chắp vá điểm nứt vỡ.
 • Sơn lại cửa, lắp mắt thần và tay co chống sập cửa.
 • Sửa chữa bản lề cửa gỗ bị hư hỏng, rỉ sét không hoạt động
 • Sửa chữa cửa gỗ bị kẹt, bị mối mọt.
 • Thay thế hoặc lắp mới ổ khóa cửa nhà.
 • Sửa chữa và thay thế các loại cửa nhà.
 • Tháo lắp vận chuyển cửa gỗ
 • Lắp tay nắm cửa, khóa cửa, chốt cửa.

Ngoài ra chúng tôi con làm theo bất cứ yêu cầu của gia chủ và Bảo trì với nhiều loại cửa khác nhau.

>>xem thêm : Cách chống thấm tường nhà mới xây

Lợi ích khi đến với dịch vụ sửa chữa khung cửa gỗ tại nhà của Ahungbds

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí. Một trong những ưu điểm lớn của chúng tôi mà được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó là chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, thợ có mặt chỉ 15-30 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra chi phí mà quý khách bỏ ra luôn thấp hơn nhiều so với các dịch vụ của đơn vị khác.
 • Dịch vụ tin cậy: Làm việc với chữ TÍN đặt lên hàng đầu. Lấy uy tín để cam kết đem đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng nhất.

 • Dịch vụ linh hoạt. Chúng tôi có thể làm mọi việc theo yêu cầu của gia chủ. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng 100%.

Quy trình và báo giá dịch vụ sửa chữa khung cửa gỗ tại nhà

Cửa gỗ nhà bạn có bất kì vấn đề gì hãy để Ahungbds giải quyết giúp bạn. Lúc ấy, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ có mặt và thực hiện yêu cầu theo các bước sau.

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa cửa gỗ của khách hàng tại văn phòng hoặc qua điện thoại.

– Bước 2: Khảo sát diện tích cần sửa cửa gỗ, tư vấn và báo giá.

– Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ sửa cửa gỗ, thi công.

– Bước 4: Nghiệm thu kết quả và thanh toán theo hợp đồng.

– Bước 5: Chăm sóc và bảo hành sau thi công.   

Nếu bạn đang thật sự cần một dịch vụ sửa chữa khung cửa gỗ tại nhà cam kết chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

 

DMCA.com Protection Status