Sửa chữa nhà dân uy tín tại hà nội

Sửa chữa nhà dân uy tín tại hà nội là một công việc vô cùng phức tạp, đôi khi còn khó khăn hơn cả xây mới. Với những cách sửa nhà khác nhau tương ứng với từng kiểu nhà chắc chắn sẽ giúp gia chủ có một ngôi nhà hoàn hảo như ý muốn. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà dân uy tín tại hà nội thì những thông tin ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Khi nào cần tìm đến sửa chữa nhà dân uy tín tại hà nội

Ở Hà Nội hiện nay, nhu cầu sửa chữa nhà dân uy tín tại hà nội không phải là một vấn đề mới lạ trên thị trường. Tuy nhiên, trước khi tiến hành chữa nhà ở, bạn cần hiểu rằng việc làm này sẽ ảnh hưởng và làm thay đổi lớn đến kiến trúc và cấu tạo của công trình gốc. Vậy nên, hãy thật lưu ý trong việc lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói ở Hà Nội.

 

Và tất nhiên, để việc sửa chữa nhà dân uy tín tại hà nội được tiến hành nhanh chóng, an toàn mà tiết kiệm nhiều chi phí thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị cải tạo nhà uy tín, giá rẻ tại hà nội. 

Theo kinh nghiệm sửa chữa nhà dân uy tín tại hà nội của chúng tôi nhiều năm trên thị trường, chúng tôi đưa ra một số trường hợp nên tiến hành cải tạo nhà cũ ở Hà Nội có thể kể đến như sau:

 • Nhà đã xuống cấp – xập xệ
 • Thiếu không gian sống
 • Muốn cải thiện nội thất
 • Cần sơn lại nội ngoại thất cho căn nhà
 • Cải thiện lại hệ thống điện nước

Những điều cần lưu ý trong sửa nhà dân uy tín tại Hà Nội

Xác định rõ kế hoạch sửa chữa nhà

Việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là  phải xác định rõ kế hoạch và mong muốn cải tạo cụ thể cho ngôi nhà của mình, lập kế hoạch và xác định phương án cụ thể mà gia đình mình đang mong muốn cải tạo. Hơn ai hết chính bạn là người hiểu ngôi nhà của mình nhất và muốn thay đổi diện mạo không gian như thế nào để công năng phù hợp với các thành viện trong gia đình nhất. Còn về chuyên môn và kỹ thuật bạn không cần quá lo lắng đã có Ahungbds tư vấn và lên phương án tốt nhất cho bạn

Dự trù ngân sách cải tạo

Đây là việc chắc chắn chúng ta phải biết vì việc xây dựng sửa chữa cải tạo sẽ cần một khoản chi phí nhất định để thi công. Chi phí cải tạo là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào việc gia đình mình sửa chữa ít hay nhiều hạng mục và khối lượng công việc ra sao. Vậy nên trước tiên hãy xác định rõ kế hoạch và phương án cải tạo các hạng mục của mình trước nhé

Lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà dân uy tín tại Hà Nội

Đây là việc vô cùng quan trọng là bước quyết định bởi lẽ khi bạn lựa chọn được đơn vị uy tín bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí. Hơn nữa những đơn vị chuyên môn sẽ đảm bảo cho bạn rất nhiều về phương án thi công tối ưu và chế độ bảo hành về sau.

Xin giấy phép cải tạo nhà dân

Việc sửa chữa cải tạo có các hạng mục làm thay đổi kết cấu cho ngôi nhà bạn cần phải xin giấy phép phường nơi bạn cư trú. Trường hợp sửa chữa đơn giản không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu ngôi nhà thì bạn hoàn toàn có thể không cần xin cấp phép nhé

Quy trình sửa chữa nhà dân uy tín tại Hà Nội của Ahùngbds

Khác với những đội thợ xây, thợ hồ lẻ, hoạt động theo nhóm nhỏ vài ba người, chỉ đến đo đạc và báo giá theo cảm tính, áng chừng cho quý khách, thì với sự chuyên nghiệp và uy tín của Ahungbds chúng tôi lại hoàn toàn khác.

Mọi công việc từ khi tiếp nhận thông tin của quý khách, cho đến khi hoàn thiện, chúng tôi luôn có quy trình làm việc khoa học và cụ thể, để mang tới cho quý khách sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như dịch vụ mà quý khách đang sử dụng từ phía chúng tôi. Cụ thể là sẽ theo các bước như sau :

Bước 1 : Khảo Sát

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách qua các công cụ như Chat trực tiếp trên website thì bên Ahungbds sẽ trực tiếp tới địa chỉ của quý khách sau 1 tiếng đồng hồ, hoặc đến theo lịch hẹn của quý khách đưa ra để khảo sát thực tế công trình của quý khách, đồng thời tư vấn khách hàng, đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất đối với nhà của quý khách.

Bước 2 : Lập dự toán báo giá

Sau bước khảo sát, chúng tôi đã có thể nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng cần sửa chữa những hạng mục gì, đồng thời thống nhất được với khách hàng về phương án thi công phù hợp nhất, Xây Dựng Thế Kỷ Mới sẽ lập dự toán, báo giá các hạng mục một cách chi tiết nhất để quý khách có thể tham khảo.

Bước 3 : Thi Công

Sau khi quý khách đã đồng ý với bảng báo giá và danh sách các loại vật liệu, vật tư chúng tôi đưa ra, thì 2 bên sẽ thống nhất để đi đến ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào thi công các hạng mục trong hợp đồng.

Bước 4 : Bàn giao công trình và kiểm định

Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ mời quý khách hàng kiểm định và rà soát lại toàn bộ công trình, đồng thời thu dọn hết rác thải xây dựng và vận chuyển đi, trả lại mặt bằng cho gia chủ.

>>xem thêm : Sửa chữa nhà chống dột chống thấm chuyên nghiệp

Cam kết sửa chữa nhà dân uy tín tại hà nội của Ahungbds với quý khách hàng

Khi lựa chọn Ahungbds chúng tôi làm đơn vị thi công, thì quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần bận tâm tới bất kỳ điều gì. Chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Công ty chúng tôi cam kết với quý khách :

 • Cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, thương hiệu uy tín với giá tại xưởng
 • Tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa mọi thứ, giúp quý khách giảm chi phí được từ 10%-30% so với giá trên thị trường
 • Hợp đồng kinh tế rõ ràng, chi tiết từng hạng mục
 • Thi công đúng với bản thiết kế kỹ thuật mà 2 bên đã thống nhất
 • Cam kết thi công đúng tiến độ, an toàn lao động
 • Cam kết không bán thầu, chuyển thầu cho đơn vị khác
 • Dọn dẹp rác thải xây dựng vệ sinh trước khi rời đi
 • Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, bảo trì nhanh 24/7 khi khách gọi

Liên hệ ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

DMCA.com Protection Status