Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ

Nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, không chỉ đòi hỏi cao về khả năng bố trí các phòng sao cho hợp lý, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn có không gian thích hợp cho người đi thuê. Hơn nữa, yếu tố thẩm mỹ cũng là vấn đề đang ngày được coi trọng. Dưới đây là một số gợi ý về thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ đẹp, giá rẻ.

Tại sao nên thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ 

Việc sở hữu một mảnh đất tại các khu vực trung tâm hoặc gần với khu vực dân cư đã là một lợi thế cho các chủ nhà khi muốn kết hợp nhà ở và cho thuê để làm văn phòng hoặc phòng trọ. Khách hàng không cần phải tốn thêm nhiều chi phí xây dựng ở một khu đất mới, ngoài ra còn khá dễ dàng trong việc quản lý khi người thuê và chủ nhà ở chung trong một ngôi nhà.

Xây dựng nhà ở kết hợp cho thuê giúp bạn kiếm thêm nguồn thu nhập định kỳ ngay tại ngôi nhà mình đang sống. Vì vậy nếu hiện nay bạn đang chuẩn bị xây dựng lại ngôi nhà của mình và mong muốn kiếm thêm một nguồn thu nhập thì có thể suy nghĩ đến việc kết hợp thêm với việc cho thuê.

Điều kiện thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ

  • Vị trí xây dựng: Điều kiện thuận lợi để thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ là gần các trường học, đặc biệt là các khu công nghiệp, trường đại học, gần chợ, trạm xe bus. Đây là điều kiện cơ bản về vị trí để xây nhà trọ thu lợi nhuận cao
  • Có gara hoặc các không gian để các phương tiện giao thông an toàn: Một vấn đề khi cân nhắc thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ là cần không gian rộng để phương tiện giao thông. Bởi đây là điều thiết yếu cho việc xây nhà trọ cao tầng hay cấp 4.
  • Đảm bảo chú trọng đầu tư ban đầu, như: Đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng, thứ 2 là mạng internet phục vụ nhu cầu của người thuê trọ, thứ 3 là đầu tư vật liệu xây dựng nhà như gạch ốp lát hoặc thiết bị vệ sinh trong nhà.

Mô hình thường thấy khi thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ 

Thông thường, các chủ nhà sẽ dành tầng trệt hoặc xây dựng thêm hầm để đáp ứng nhu cầu để các phương tiện di chuyển. Tầng cho thuê thường sẽ là các tầng trên cùng và tùy vào diện tích ngôi nhà mà một tầng sẽ có 1 đến 2 phòng. Nhà vệ sinh thường sẽ được xây dựng riêng cho từng phòng để đáp ứng các khung giờ sinh hoạt khác nhau của người thuê. Tùy vào điều kiện cá nhân và khả năng cho phép mà khách hàng có thể xây dựng ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất.

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

Hình ảnh 4

Hình ảnh 5

Hình ảnh 6

Hình ảnh 7

Trên đây là tổng hợp những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê trọ đẹp, tối ưu nhất mà quý khách có thể tham khảo nếu đang có ý định xây trọ kinh doanh kết hợp nhà ở. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Ahungbds để được tư vấn và báo giá cụ thể.

DMCA.com Protection Status